Điều Khoản & Điều Kiện

Thỏa thuận sử dụng là tổng hợp các điều khoản và điều kiện để Direct Flights Việt Nam và các công ty liên kết cung cấp các loại dịch vụ cho khách hàng (“người sử dụng”) có ý định hỏi thông tin, đặt mua, thanh toán vé máy bay và các dịch vụ khác liên quan thông qua trang web của Direct Flights Việt Nam hoặc các kênh bán hàng khác của Direct Flights Việt Nam bao gồm các nhân viên bán hàng, các kênh quảng cáo v.v…

Người sử dụng các dịch vụ của Direct Flights Việt Nam sẽ được coi là đã đọc, hiểu và tuyệt đối chấp nhận các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận sử dụng dịch vụ đưa ra bởi Direct Flights Việt Nam. Tất cả các quyền và nghĩa vụ của người sử dụng và/hoặc Direct Flights Việt Nam đối với bất kỳ dịch vụ nào do Direct Flights Việt Nam cung cấp sẽ được giới hạn trong phạm vi của thỏa thuận này.

Direct Flights Việt Nam có quyền ngưng quyền truy cập vào trang web của mình hoặc các kênh bán hàng khác và các dịch vụ có liên quan vào bất kỳ lúc nào, mà không cần thông báo, nhằm mục đích bảo trì hoặc vì bất kỳ lý do gì.

Direct Flights Việt Nam có quyền thu mức phí quy định cụ thể trên trang web, cũng như phí giao dịch dựa trên những giao dịch đã hoàn tất. Người dùng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi khoản phí, lệ phí, thuế quan, thuế, và số tiền ấn định phải trả, phát sinh từ việc sử dụng các dịch vụ.

Direct Flights Việt Nam bảo lưu quyền thay đổi bất kỳ các loại phí niêm yết, mà không cần thông báo.

Trong trường hợp, Direct Flights Việt Nam tính thiếu phí cho việc niêm yết, hoặc phí giao dịch hoặc bất kỳ loại phí hay dịch vụ nào khác do bất kỳ lý do kỹ thuật hoặc lý do nào khác, Direct Flights Việt Nam có quyền khấu trừ hoặc đòi phần thiếu sót trong khi hay sau khi giao dịch diễn ra theo quyền tự quyết của mình.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, nếu việc đặt chỗ không nhận được xác nhận vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ cố gắng trong khả năng để tìm chỗ mới hoặc tiến hành hoàn trả tiền và thông báo cho người sử dụng. Direct Flights Việt Nam không có nghĩa vụ phải bồi thường/thay thế một việc đặt chỗ chưa được xác nhận.

Mọi yêu cầu hủy vé vì bất kỳ lý do gì từ người tiêu dùng phải được thông báo đến Direct Flights Việt Nam sớm nhất có thể, Direct Flights Việt Nam không cam kết hay có nghĩa vụ bắt buộc phải hoàn tiền một phần hay toàn bộ số tiền đã thanh toán đặt vé hoặc các dịch vụ một khi giao dịch phát sinh, tuy nhiên Direct Flights Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng trong khả năng và việc hoàn tiền sẽ được xử lý theo từng trường hợp và theo chính sách riêng biệt của các Hãng hàng không. Ví dụ như đối với những trường hợp bất khả kháng khi các nhà khai thác dịch vụ như các hãng hàng không, các khách sạn, các công ty hoặc nhà cung cấp dịch vụ liên kết với Direct Flights Việt Nam không thể thực hiện những việc đặt chỗ đã xác nhận vì nhiều lý do khác nhau như điều kiện khí hậu, tình trạng bất ổn lao động, mất khả năng thanh toán, tình trạng kinh doanh khẩn cấp, các quyết định của chính phủ, các vấn đề điều hành và kỹ thuật, hủy lộ trình và chuyến bay… nếu được thông báo trước về những tình huống dẫn tới không thực hiện được việc đặt chỗ, Direct Flights Việt Nam sẽ cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ thay thế tương tự cho người sử dụng hoặc hoàn trả lại số tiền đặt chỗ sau khi đã trừ đi các khoản phí dịch vụ hợp lý, nếu được hỗ trợ và hoàn tiền từ các nhà khai thác dịch vụ tương ứng. Nếu có bất đồng xảy ra, người tiêu dùng phải liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ tương ứng để có các giải pháp khác và được hoàn lại tiền (nếu có).

Nếu trục trặc phát sinh từ sự hỏng hóc về kỹ thuật hoặc hỏng hóc nào khác tại Direct Flights Việt Nam, khi các dịch vụ cam kết trước đó có thể sẽ không được cung cấp hoặc phải thay đổi đáng kể, Direct Flights Việt Nam sẽ hoàn trả số tiền nhận được từ khách hàng cho việc sử dụng các dịch vụ đó trừ đi các khoản phí hủy bỏ, phí hoàn tiền hoặc các khoản phí thích hợp khác, hoàn thành bất kỳ và toàn bộ trách nhiệm của chúng tôi liên quan đến việc không cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ dịch vụ. Các khoản phải trả bổ sung, nếu có, sẽ do người sử dụng trả.

Direct Flights Việt Nam không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ lỗi, thiếu sót hoặc phần trình bày nào trên bất kỳ trang web nào của mình, hoặc trên bất kỳ liên kết hoặc trang web liên kết nào.

Direct Flights Việt Nam chỉ chịu trách nhiệm đối với các giao dịch được thực hiện thông qua Direct Flights Việt Nam. Direct Flights Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm sàng lọc, kiểm duyệt hoặc kiểm soát các giao dịch, bao gồm cả việc giao dịch có hợp pháp và hợp lệ theo luật pháp nơi người sử dụng sinh sống hay không.

Người dùng cam đoan sẽ tuân thủ tất cả các quy trình và hướng dẫn bổ sung, được sửa đổi theo thời gian, liên quan tới việc sử dụng các dịch vụ. Người dùng cũng cam đoan sẽ tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành về việc sử dụng các dịch vụ liên quan đến thẩm quyền đối với từng giao dịch.

Người dùng đại diện và xác nhận rằng họ ở độ tuổi hợp pháp để tham gia một hợp đồng ràng buộc và không phải là người bị cấm sử dụng các Dịch vụ theo pháp luật Việt Nam hoặc luật áp dụng khác.

Direct Flights Việt Nam không chịu trách nhiệm bồi thường đối với bất kỳ lỗi, thiếu sót hoặc miêu tả nào trên trang web của mình, hoặc trên bất kỳ liên kết hoặc trang web liên kết nào.

Vì các trang web liên kết không thuộc quyền kiểm soát của Direct Flights Việt Nam, nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web liên kết hoặc bất kỳ liên kết nào trên một trang web liên kết, hoặc bất kỳ thay đổi hay cập nhật nào đối với các trang web đó. Người sử dụng có trách nhiệm tự xác minh tính chính xác của tất cả các thông tin trước khi tiến hành bất kỳ công việc nào dựa trên các thông tin đó.

Tuy chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin một cách chính xác và có lợi nhất đối với người sử dụng, sai sót vẫn có thể xảy ra đối với các thông tin, hệ thống, sản phẩm và dịch vụ bao gồm hoặc có trên các trang web của Direct Flights Việt Nam hoặc các kênh bán hàng khác, các tài liệu quảng cáo có thể có sự thiếu chính xác hoặc lỗi đánh máy, sẽ được sửa chữa ngay khi được phát hiện. Chúng tôi luôn theo dõi kiểm tra và sửa đổi thông tin định kỳ cho phù hợp hoặc khi cần thiết mà không cần thông báo cho người sử dụng.

Việc mua bảo hiểm là lựa chọn của người sử dụng, Direct Flights Việt Nam không chấp nhận bất kỳ khiếu nại nào phát sinh từ đó.

Bảo hiểm được cung cấp như một phần của dịch vụ/sản phẩm của Direct Flights Việt Nam sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện của công ty bảo hiểm. Người sử dụng sẽ liên hệ trực tiếp với công ty bảo hiểm nếu có bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp.

Mọi dữ liệu đăng trên website của Direct Flights Việt Nam hay trong các quảng cáo bao gồm nội dung như âm thanh, hình ảnh, đồ họa, video hoặc các tài liệu khác được bảo vệ bởi luật bản quyền, thương hiệu, hoặc các quyền và luật sở hữu trí tuệ khác. Người sử dụng không được sao chép, truyền tải, gửi đi khi chưa, hay sử dụng khi chưa được sự đồng ý cho phép rõ ràng từ phía Direct Flights Việt Nam. Mọi vi phạm là bất hợp pháp và cá nhân hay tổ chức vi phạm phải chịu trách nhiệm hoặc bị truy tố.

Người sử dụng phải chịu trách nhiệm về việc xin visa, bảo đảm visa còn hiệu lực, hoặc đáp ứng các yêu cầu về visa trước khi đặt mua dịch vụ với Direct Flights Việt Nam. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về visa của người sử dụng, ví dụ như nếu có trục trặc phát sinh như không thể đi du lịch, không được quá cảnh hoặc bất kỳ trục trặc nào khác liên quan đến visa của người sử dụng.

Bất kỳ hợp đồng cung cấp bất kỳ dịch vụ nào của Direct Flights Việt Nam đều được coi là chưa hoàn thành cho đến khi toàn bộ số tiền cho dịch vụ đã được Direct Flights Việt Nam nhận và chấp thuận. Direct Flights Việt Nam có quyền không chấp nhận bất kỳ đơn đặt hàng nào mà không phải giải thich bất kỳ lý do nào.

Người sử dụng cam đoan rõ ràng chỉ cung cấp cho Direct Flights Việt Nam các thông tin chính xác và hợp lệ trong quá trình yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào và không trình bày sai bất kỳ sự thực nào. Bất kỳ thông tin sai lệch nào từ phía người sử dụng sẽ làm mất hiệu lực của thỏa thuận mua bán giữa người đó và Direct Flights Việt Nam, đồng thời sẽ tước bỏ quyền sử dụng các dịch vụ của Direct Flights Việt Nam đối với người sử dụng. Khi đó, Direct Flights Việt Nam tuỳ theo ý mình, có quyền không hạn chế trong việc thực hiện bất kỳ hành động nào đối với người sử dụng, bao gồm hủy bỏ đặt chỗ, mà không cần báo trước cho người sử dụng, và Direct Flights Việt Nam không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào người sử dụng có thể phải chịu do hệ quả của việc huỷ đặt chỗ hoặc dịch vụ đó.

Người dùng phải chịu trách nhiệm và bồi thường cho Direct Flights Việt Nam và/hoặc cho đối tác cung cấp dịch vụ với Direct Flights Việt Nam trong tình huống có gian lận hoặc thông tin không hợp lệ xảy ra.

Direct Flights Việt Nam có quyền thay đổi các điều khoản, điều kiện, và thông báo được cung cấp trên trang web của mình. Người dùng có trách nhiệm thường xuyên xem lại các điều khoản và điều kiện này.

Khi đăng ký tài khoản với Direct Flights Việt Nam, người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bảo mật mật khẩu và truy cập bao gồm tất cả các hoạt động diễn ra khi sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của họ. Người sử dụng có trách nhiệm thông báo cho Direct Flights Việt Nam lập tức bằng văn bản về bất kỳ việc sử dụng trái phép mật khẩu và tài khoản của họ hoặc bất kỳ sự vi phạm an ninh nào. Direct Flights Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể xảy ra cho người sử dụng do việc sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của họ.

Khi truy cập tài khoản đăng ký trên trang web của Direct Flights Việt Nam, người sử dụng mặc nhiên cho phép Direct Flights Việt Nam truy cập trang web của bên thứ ba như Ngân hàng và cổng thanh toán do người sử dụng chỉ định để thay mặt họ lấy thông tin yêu cầu. Bất kỳ thông tin nào được Direct Flighs Việt Nam đề cập cụ thể là thông tin Bí mật phải được người sử dụng duy trì bí mật và không được tiết lộ trừ trường hợp theo yêu cầu của pháp luật hoặc để phục vụ mục đích của thỏa thuận này và các nghĩa vụ của cả hai bên trong đó. Direct Flights Việt Nam có thể sử dụng thông tin đăng ký của người sử dụng như số điện thoại, thư điện tử v.v… cho các mục đích thông báo liên quan đến việc đặt, thay đổi, hủy bỏ, hoàn trả, hoặc yêu cầu thanh toán khi cần thiết. Người sử dụng chịu trách nhiệm hoàn toàn và phải bồi thường tất cả các loại tổn thất và thiệt hại Direct Flights Việt Nam phải chịu liên quan đến việc cung cấp thông tin cá nhân (điện thoại, thư điện tử, v.v…) không đúng hoặc thiếu sót, vì bất cứ lý do gì. Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng việc tải về bất kỳ tài liệu hay dữ liệu nào thông qua việc sử dụng dịch vụ được thực hiện hoàn toàn theo quyết định và rủi ro của riêng của họ và họ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào đối với hệ thống máy tính của mình hoặc việc mất dữ liệu do họ tải các tài liệu và/hoặc dữ liệu đó về. Tuy nhiên, Direct Flights Việt Nam sẽ luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nội dung trên các trang web của mình hoặc các kênh thông tin khác không chứa các loại virus hoặc các phần mềm độc hại.